ตกเเต่งร้านอาหาร

รูปแบบร้าน อาหารปี 2017

Our Score
ร้านอาหารในปัจจุบันนี้มีการแข่งกันมากมายเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็น ด้านรสชาติ ด้านบริการ และสิ่งหนึ่งที่เป็นตัวชี้ว่าร้านของเรานั้นจะมีคนเข้ามามาก ตัวชี้ก็คือการตกแต่งร้านนั้นเอง ในตอนนี้นะครับถ้าใครเป็นคนที่ชอบเล่น สื่อOnline ไม่ว่าจะเป็น facebook line twitter ก็จะเจอกับคนที่ลงในเฟส ประมาณว่า “ร้านนี้อร่อยมาก #ร้านสวย” เป็นต้น และยังมีเพจดังๆ ร่วมถึงนักเขียนที่มีบล็อกส่วนตัวที่กำลังหาร้านอาหารสวย การตกแต่งสวย รอการไปถ่ายรูปและมาแชร์ต่อบนโลกสื่อ ออนไลน์ร่วมถึงผมด้วยเช่นกัน นี้เป็นหนึ่งทางนะครับที่จะช่วยทำให้ร้านเรานั้นดังได้เพียงชั่วข้ามคืน โดยใช้สื่อออนไลน์ให้เป็นประโยชน์
รูปแบบการตกแต่งร้านอาหารในปีนี้ หรือปีที่ผ่านมา เราจะเห็นได้ว่ามีการเปลียนไปอย่างมากและเปลียไปในทางที่ดูเป็นเอกลักษณ์ของคนเป็นเจ้าของร้านเองด้วย ไม่ว่าจะเป็นการนำสิ่งของที่ไม่ใช้แล้ว มาเป็นวัสดุการตกแต่ง หรือจะ ซื้อวัสดุมาตกแต่งเอง อาทิเช่น กระเบื้องลายโบราณ ของเก่า เป็นต้น ร่วมถึงการ Design ร้านด้วย มีมากมายเลยละครับ กับการDesign ร้านต่างๆ อาทิเช่น แนวโมเดิร์น แนววินเทจ หรือ แนวย้อนยุค

การตกแต่งร้านเองดีอย่างไร

แน่นอนครับว่าการตกแต่งเอง การออกแบบเอง นั้นย่อมดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นบ้านของเราเอง ร้านของเอง หรืออะไรก็แล้วแต่ เพราะขีดจำกัดหรือความคิดสไตล์การออกแบบจะเป็นของเราเองและไม่มีใครเหมือนด้วย ทั้งนี้เรายังพอใจในสิ่งที่เราทำเองนี้คือเหตุผลสำคัญเลยละครับ นอกจากจะเป็นความภูมิใจในการออกแบบเองแล้วนั้น เรายังสามารถใช้เวลาร่วมกันวร้างสีสันความภูมิใจกับเพื่อน หรือคนรักอีกด้วย เห็นไหมครับว่ามันดีแค่ไหนกับการออกแบบเอง ใช้แล้วครับเหมือนกับกระเบื้องของเรา กระเบื้องลายโบราณBlezz ที่ใครๆก็สามารถออกแบบเองได้เพียงแค่บอกเรามา ว่าท่านอยากได้แบบไหน
วันนี้ผมมีไอเดียการตกแต่งร้านสวยที่ผมอยากจะแนะนำเพื่อนๆและเป็นความสวยของปี 2017 กันครับ
ร้าน Sundays ก่อตั้งโดยเจ้าของทั้งสี่ท่านด้วยกัน คือ คุณจ๋า ชลดี เเจ่มปฐม คุณเจน เมขลา เมฒวัฒนา คุณโอ๊ต ณัฏฐธนัน คมกฤช เเละคุณเปิ้ล ธีรยุทธ สินเจริญ โดยทั้ง สี่ท่านนี้มีความคิดที่ว่า อยากให้ทุกคนมาสัมพัสกับ lifestyle ที่ทั้งสี่คนเป็นเจ้าของเเละสร้างมาด้วยกัน อ่านเพิ่มเติมคลิก
ร้าน อาหารแสนยอดเป็นร้าน อาหาร จีนที่มีสาขา 3 สขาด้วยกัน และเป็นการตกแต่งร้านที่ใช้ กระเบื้องลายโบราณเป็นพระเอกของงาน และประวัติของร้านแสนยอดมีประวัติมามากกว่า 50ปีแล้วด้วย อ่านเพิ่มเติม

ร้านdexter เป็นร้านอาหารที่อยู่ในประเทศลาว ประเทศเพื่อนบ้านของเรานี้เอง ร้านอาหารdexterเป็นร้านอาหารที่มีแนวการกตกแต่งที่ทันสมัยเต่ยังคงมีกลิ่นอายและวัฒนธรรมของเขาอยู่ นะครับ ทำให้รร้านนี้เป็นที่ชื่นชอบสำหรับนักท่องเที่ยว ที่ไปยื่นและต้องแวะไปให้ได้สักครั้งเมื่อไปประเทศลาว อ่านเพิ่มเติม

ร้าน Pastry Addiction จะอยู่ในบริเวณเลียบชายหาดของพัทยาเหนือพร้อมกับอาหารที่หลากหลายที่เพื่อนๆสามารถไปทานกันได้อย่างอร่อยและสิ่งที่น่าประทับใจอย่างมากเลยก็คือการกตแต่งร้านมีบรรยากาศที่ให้ความผ่อนคลาย แสงไฟอ่อนๆ และพอตกเย็นเราก็สามารถมองแสงอาทิตย์ที่ลับขอบฟ้าผ่านทางกระจกบานใหญ่ของร้าน Pastry Addiction ได้อย่างชัดเจน อ่านเพิ่มเติม
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *